Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Doca:

Công Ty Cổ Phần Doca chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại nấm đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe… 

Với phương châm “Luôn Luôn Nỗ Lực Hoàn Thiện Vì Khách Hàng”, Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu không ngừng từng ngày, từng giờ để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp việc chăm sóc sức khỏe thực sự hiệu quả.

Giá Trị Cốt Lõi:

Chúng tôi sẵn sàng vượt qua thử thách, chấp nhận rủi ro để khám phá con đường mới, cách làm mới nhằm tạo ra những sản phẩm mới, sản phẩm có chất lượng để phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi thực hiện phương châm sống và làm việc chính trực, hướng thiện, phù hợp đạo lý và đạo đức nghề nghiệp.

Sự phát triển của Công Ty Cổ Phần Doca không chỉ hướng đến những lợi ích của con người hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Cam Kết Của Công Ty Cổ Phần Doca

Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên chất, không sử dụng chất bảo quản, để bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng. Sản Phẩm được chế biến đúng cách, đúng quy trình của chế biến dược liệu, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đã được kiểm nghiệm kỹ càng, đảm bảo không có tác dụng phụ phát sinh trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nhận hàng.

Bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng, nếu sản phẩm cung cấp không đúng chất lượng như quảng cáo.

 

Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Kida

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến với người sử dụng rất thuận tiện thông qua hình thức đặt hàng online.

Nhận chuyển hàng tận nhà, chuyển phát toàn quốc theo hình thức COD (Khách hàng nhận hàng rồi mới phải thanh toán – khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận hàng) giúp khách hàng nhận hàng thuận tiện, nhanh chóng, thanh toán tuyệt đối an toàn.

Khi nhận hàng, khách hàng có quyền kiểm tra hàng. Nếu cảm thấy không ưng ý, quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào.

Hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu chất lượng sản phẩm không đúng yêu cầu.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của www.namdongtrunghathao.net!

Công Ty Cổ Phần Doca Chuyên Phân Phối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Cơ Sở 1: Số 58 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Cơ Sở 2: Lữ Gia – Phường 15 – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0485.876.876 – 0943.979.989 – 0936.387.398

Email: namdongtrunghathao.net@gmail.com